KHÓA BỒI DƯỠNG VÀ SÁT HẠCH BẬC THỢ CHO CÔNG TY CP CẤP NƯỚC NAM ĐỊNH

Với nhiệm vụ to lớn trong việc đảm bảo quyền lợi cho công nhân viên về nhu cầu đào tạo và nâng lương, nâng bậc, Công ty CP Cấp nước Nam Định đã kết hợp cùng Trung tâm đào tạo ngành nước và môi trường đã tổ chức thành công khóa đào tạo bồi dưỡng chuyên môn và thi nâng bậc thợ cho 58 học viên của công ty.

KHÓA QUẢN LÝ PHÂN TÍCH CHẤT LƯỢNG NƯỚC THÁNG 6/2020

Cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật cũng như đời sống của người dân được nâng cao, nhu cầu về nguồn nước sử dụng ngày càng có nhiều đòi hỏi khắt khe, không những về lượng và còn cả về chất.

KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ VẬN HÀNH CHO CÔNG TY CP NS VÀ VSNT TỈNH HẢI DƯƠNG

Trong không khí khẩn trương chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp, Công ty CP Nước sạch và Vệ sinh nông thôn tỉnh Hải Dương đã phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo ngành nước và môi trường thực hiện công tác đào tạo bồi dưỡng nâng cao kiến thức và kỹ năng cho toàn bộ đội ngũ công nhân viên.

Khóa thực tập sinh viên ĐH Thủy Lợi

Với sự góp mặt của các giảng viên dày dặn trong kinh nghiệm thực tế lĩnh vực sản xuất nước sạch và xử lý nước thải, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, các sinh viên đã có những trải nghiệm thú vị tại đây

Tin Tức - Sự Kiện

Giới thiệu

Trung tâm Đào tạo ngành Nước và Môi trường, trực thuộc Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị, được thành lập theo quyết định số 705/QĐ-BXD ngày 27 tháng 04 năm 2004 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng trên cơ sở Trung tâm Đào tạo ngành Nước và Môi trường Quốc gia được thành lập từ 4/4/1997 trong khuôn khổ Dự án Hợp tác kỹ thuật với Chính phủ Cộng hòa Pháp.
Tìm hiểu thêm  
tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn & sứ mệnh

Với phương châm hoạt động “Kết nối Nhà trường với doanh nghiệp”, “Đào tạo linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của thị trường” và “Lấy học viên là trung tâm”, 

Đội ngũ

Trung tâm đã xây dựng được đội ngũ giảng viên cơ hữu giỏi về lý thuyết, giàu kinh nghiệm thực tiễn. Với nền kiến thức được đào tạo bài bản, được tu nghiệp tại các nước tiên tiến như Pháp, Đức, Nhật Bản

Cơ sở vật chất

Qua quá trình hình thành và phát triển, Trung tâm đào tạo ngành nước và môi trường đã xây dựng được cho mình hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu đào tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 


Đối tác

Trong 23 năm thành lập và phát triển, Trung tâm Đào tạo ngành nước và môi trường đã là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều đối tác trong và ngoài nước để thực hiện các chương trình, dự án về đào tạo, nâng cao chất lượng cho nguồn nhân lực trong lĩnh vực cấp, thoát nước và môi trường.

Chương trình đào tạo