>

  • 84-4 38780619


Khóa thực tập kỹ thuật cho sinh viên Đại học Thủy Lợi


Với sự tin tưởng của trường Đại học Thủy Lợi, ngày 28/05/2018, 108 em sinh viên thuộc Khoa Môi trường, Đại học Thủy Lợi đã tới Trung tâm Đào tạo ngành nước và môi trường thực tập kỹ thuật. Đây đã là năm thứ ba trong hợp tác giữa Đại học Thủy Lợi và Trung tâm Đào tạo ngành nước và môi trường.

Khóa thực tập được chia làm 2 đợt cho 2 lớp Môi trường 1 và Môi trường 2. Trong khóa thực tập này, các em sinh viên được làm quen với các mô hình xử lý nước cấp và trạm xử lý nước cấp của Trung tâm, được trải nghiệm thực tế về các công đoạn và kỹ thuật vận hành trong xử lý nước cấp. Các em sinh viên rất háo hức khi được tận tay vận hành trạm xử lý, định lượng hóa chất, điều khiển máy bơm, điện trạm bơm cũng như lắp đặt các loại đường ống nước. 

Bên cạnh các mô hình dạy học hiện đại và sát với thực tế sản xuất, Trung tâm Đào tạo ngành nước và môi trường còn tạo điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên tới thực tập. Sinh viên được ở ký túc xá với trang bị đầy đủ các điều kiện như điều hòa, Tivi, máy giặt...và bếp ăn phục vụ các bữa chính cho sinh viên.

Dưới đây là một vài hình ảnh về khóa thực tập:

Sinh viên thực hành hàn ống cấp nước

Sinh viên thực hành định lượng hóa chất


Tin liên quan