>

  • 84-4 38780619


LỄ KHAI GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG NGHỀ VẬN HÀNH NHÀ MÁY NƯỚC VÀ QUẢN LÝ MẠNG CHO CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC SẠCH SỐ 2 HÀ NỘI


Ngày 30/10/2017 tại Trường Cao đẳng Xây Dựng Công Trình Đô thị (CUWC), Trung tâm Đào tạo ngành Nước và Môi trường đã tổ chức lễ khai giảng khóa bồi dưỡng nghề vận hành nhà máy nước và quản lý mạng cho cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Nước sạch số 2 Hà Nội.

Tới dự lễ khai giảng, về phía Công ty cổ  phần Nước sạch số 2 Hà Nội có bà Trần Thị Phương Thảo – Phó giám đốc công ty, bà Nguyễn Thị Hoài Thu – chuyên viên phòng Tổ chức hành chính công ty; về phía Trung tâm Đào tạo ngành Nước và Môi trường có Thầy Đinh Quang Hiệp – phó Giám đốc trung tâm và các thầy cô là giảng viên của trung tâm và 34 học viên của lớp học đến từ Công ty cổ phần Nước sạch số 2 Hà Nội

Tại khóa đào tạo lần này, các học viên sẽ được các thầy cô Trung tâm giới thiệu và hướng dẫn  cơ bản về Hệ thống cấp nước, kế hoạch cấp nước an toàn, kế hoạch phòng chống thất thoát nước, An toàn lao động trong công tác vận hành, bảo trì, nắm vững dây chuyền công nghệ XLN mà công ty đang vận hành. Sau khóa học học viên sẽ có kỹ năng để vận hành, bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị trong hệ thống xử lý nước.

Phát biểu tại lễ khai  giảng, bà Trần Thị Phương Thảo – Phó Giám đốc công ty đánh giá cao việc chuẩn bị của Trung tâm Đào tạo ngành nước cho khóa đào tạo này và mong muốn các học viên tập trung lắng nghe, nắm bắt những kiến thức và kỹ năng để áp dụng vào các công việc đang thực hiện tại công ty. Bà Thảo cũng hy vọng sau khóa học 100% các học viên có thể hoàn thành tốt khóa học và đạt kết quả cáo trong kỳ thi nâng bậc. Về sự hợp tác với Trung tâm Đào tạo ngành Nước và Môi trường, bà Thảo mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành và hợp tác với Trung tâm trong các khóa đào tạo của công ty trong thời gian sắp tới.

Thầy Đinh Quang Hiệp – Phó giám đốc Trung tâm phát biểu cảm ơn sự tin tưởng và sự hợp tác của Công ty Cổ phần Nước sạch số 2 Hà nội. Trong suốt thời gian phát triển thì Công ty Cổ phần Nước sạch số 2 Hà Nội là một trong những đối tác quan trọng, luôn có sự hợp tác, có mối quan hệ khăng khít với trung tâm chúng tôi. Hàng năm, công ty đã gửi tới trung tâm hàng trăm lượt cán bộ công nhân viên để đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ. Sự cộng tác và tin tưởng của  công ty chính là niềm vinh hạnh lớn của Trung tâm Đào tạo ngành nước và môi trường .

Khóa đào tạo sẽ diễn ra trong thời gian 7 ngày từ 30/10 đến 06/11/2017.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Bà Trần Thị Phương Thảo - Phó Giám đốc công ty phát biểu

Thầy Đinh Quang Hiệp - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

 


Tin liên quan